กาแฟ..ปลูก คั่ว พิเศษ กาแฟ..ชงพิเศษ กาแฟ..สำหรับคนพิเศษ..ทุกคน
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 นักชิมกาแฟ ประกันลิ้น 500 ล้าน

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
coffeema
ผู้มาเยือนตั้งหัวข้อเรื่อง: นักชิมกาแฟ ประกันลิ้น 500 ล้าน   Sat Jun 20, 2009 3:56 pmนักชิมกาแฟประกันลิ้น 500 ล้าน (ไทยรัฐ)

เพื่อป้องกันประดาคอข้าวแฝ่ ผู้ดื่มกาแฟ "คอสต้า" ผิดรสผิดหวัง นักชิมกาแฟยี่ห้อนี้จึงควักเงินเอาประกัน "ชิวหา" มูลค่ามหาศาล 500 ล้านบาท

ตามข่าว นสพ. "เดอะซัน" ภารกิจ นายเจนนาโร เพลลิชเชีย วัย 34 ปี จะต้องชิมทดสอบเมล็ดกาแฟดิบที่ซื้อมาทุกงวด ก่อนส่งเข้าสู่ขบวนการผลิตเป็นกาแฟคาปุชชิโน ผู้บริหารบริษัทคอสต้ายืนยันนักชิมชาวมะกะโรนีอิตาลีรายนี้ไม่ธรรมดา...

มีประสบการณ์ชิวหาพาเพลิน เอ๊ย!...ใช้ลิ้นทดสอบคุณภาพเมล็ดกาแฟมายาวนาน 18 ปี จนได้รับสมญา "เซียนกาแฟ-Master of Coffee" ข้อพิสูจน์คือคอกาแฟชาวอังกฤษเจ็ดในสิบรายดื่มคอสต้าคาปุชชิโน ล้ำหน้ากาแฟสตาร์บัคส์ และคาฟฟ์ เนโร

"ทักษะปุ่มรับรสและประสาทสัมผัสของผมเจ๋ง ยอดเยี่ยมกว่าคนทั่วไป...มิใช่โม้นะเนี่ย" เจนนาโรคุยโอ่ "นับเป็นหนึ่งในวงเงินประกันสูงที่สุดกรมธรรม์เดี่ยวเพื่อบุคคลคนเดียว" โฆษกบริษัทเกลนแคร์น ซึ่งจัด การทำประกันกับบริษัทลอยด์แห่งลอนดอน ชี้แจงเสริม

ส่วนเบี้ยประกันเท่าไหร่ ข่าวบ่แจ้ง...ที่แน่ๆปุ่มรับรสสำมะคัญต่อนักชิม ต้องทะนุถนอมเหมือนกับ "สายเสียง" ของนักร้องนั่นแล!!

ที่มาหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ESF
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 7
Join date : 11/06/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: นักชิมกาแฟ ประกันลิ้น 500 ล้าน   Mon Jun 22, 2009 11:18 pm

เค้าว่า นักชิมกาแฟดี ๆ จะไม่กินของเย็น จะไม่สูบบุหรี่ จะไม่กินอาหารรสจัด จะไม่นอนดึก ... ที่ว่ามาทั้งหมดนั้น ผมทำหมดทุกข้อมาแล้ว เฮ้อ จะได้ดีมั๊ยเนี่ยะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
????
ผู้มาเยือนตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: นักชิมกาแฟ ประกันลิ้น 500 ล้าน   Wed Jun 24, 2009 5:23 pm

กินรสจัด สูบบุหรี่ นอนดึก เล่นซะครบเลยครับ สงสัยผมเอาลิ้นไปประกันที่ไหนคงมีใครไม่รับ

คุณเจเนโรนี่เคยเจอในคลาสของมีนอนที่บังกาลอร์ เคยชิมกาแฟด้วยกันมาแล้ว พี่แกเล่นใส่น้ำหอมมาแบบหอมกระจายไปทั้งซอย ว่าแต่ชิมกาแฟอยู่ด้วยกัน 3 วันเลยคิดได้ว่าถ้าเจเนโรประกันได้ 500 ล้าน มาดามมีนอนน่าจะประกันสัก 5 พันล้านถึงจะสมราคากัน
ขึ้นไปข้างบน Go down
 
นักชิมกาแฟ ประกันลิ้น 500 ล้าน
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
กาแฟพิเศษ :: การคั่วกาแฟ และแหล่งปลูก-
ไปที่: